ขอเชิญเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ “โครงการอบรมเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีการใช้หัวเชื้อหมักปลาร้าเพื่อย่นระยะเวลาในการหมัก”

ขอเชิญเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ “โครงการอบรมเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีการใช้หัวเชื้อหมักปลาร้าเพื่อย่นระยะเวลาในการหมัก”

 

ขอเชิญเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ “โครงการอบรมเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีการใช้หัวเชื้อหมักปลาร้าเพื่อย่นระยะเวลาในการหมัก”

ในวันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ.2562 ณ อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีการอาหาร (อาคาร 8/2) คณะทรัพยากรธรรมชาติและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

ท่านใดที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมฝึกอบรมได้ที่ >> คุณยลดา สาเสน  โทรศัพท์ >>> 082-8403519