ปริญญาโทวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
หลักสูตรเทคโนโลยีการอาหาร
เป็นหลักสูตรที่มีความทันสมัย ผลิตบุคลากรที่มีความรู้ทางวิชาการทั้งในเชิงทฤษฎี ปฏิบัติ การวิจัยด้านการแปรรูปผลิตผลทางการเกษตรและผลิตภัณฑ์อาหาร ตามความต้องการของตลาดแรงงานในระดับชาติและเป็นที่ยอมรับในระดับสากลเพื่อตอบสนองการพัฒนาด้านการวิจัย และนวัตกรรมทางเทคโนโลยีการอาหาร ให้เป็นที่ยอมรับในระดับชาติและสากล รูปแบบหลักสูตร 2 ปี จัดการศึกษาแบบ 2 ภาคการศึกษา คือ ภาคต้นและภาคปลาย ภาคการศึกษาละ 15 สัปดาห์ ในระหว่างวันจันทร์ถึงวันศุกร์ หรือตามความเหมาะสม มีการจัดการการเรียนการสอน เป็นภาษาไทยเอกสารและตำราในวิชาหลักเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษ