ติดตามข่าวสารจากทางคณะ :
หน้าแรก
แนะนำคณะ
ประวัติคณะ
โครงสร้างการบริหาร
โครงสร้างสำนักงานเลขานุการ
คณาจารย์และบุคลากร
แผนกลยุทธ์
หลักสูตร
ปริญญาตรี
เทคโนโลยีการอาหาร
ทรัพยากรเกษตรและการจัดการการผลิต
สัตวศาสตร์
อาหารปลอดภัยและโภชนาการ
ประมง
ทรัพยากรเกษตร
ปริญญาโท
วท.ม.(ทรัพยากรเกษตร)
วท.ม.(เทคโนโลยีการอาหาร)
คู่มือหลักสูตรการศึกษา
อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร
สำหรับบุคคล
สำหรับนิสิต
ฝึกงานและสหกิจศึกษา
แบบฟอร์มสำหรับนิสิต
ตรวจสอบชั่วโมงกิจกรรม
คำนวณเกรดออนไลน์
อาจารย์ที่ปรึกษาออนไลน์
คุณลักษณะพฤติกรรมจริยธรรม
คุณลักษณะบัณฑิต มก.
คู่มือคุณธรรมจริยธรรม
สำหรับบุคลากร
การขอตำแหน่งทางวิชาการ
E-Office
ข้อมูล AUNQA
จรรยาบรรณบุคลากร มก.
จรรยาบรรณอาจารย์ มก.
ระบบ มคอ KU-ISEA
เล่มหลักสูตร มคอ.2
ประเมินการสอนผ่านเครือข่าย
ระบบภาระงาน
N-RAI Template
สำหรับบุคคลทั่วไป
บริการวิชาการ
สำหรับศิษย์เก่า
สโมสรนิสิตเก่า ทอ.
Facebook ศิษย์เก่า
งานวิจัย
บริการวิชาการ
งานฝึกอบรม
บริการตรวจวิเคราะห์
การตรวจวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม
การตรวจวิเคราะห์ดิน พืช และปุ๋ย
การตรวจวิเคราะห์อาหารสัตว์
บริการให้เช่าเครื่องมือ
ห้องปฏิบัติการทางเทคโนโลยีการอาหาร
ห้องปฏิบัติการสรีรวิทยาพืช
ห้องปฏิบัติการพันธุศาสตร์
ห้องปฏิบัติการชีววิทยา
ห้องปฏิบัติการสรีรวิทยาสัตว์
หน่วยงาน
เครือข่ายข้าวเหนียว
ฐานข้อมูลทรัพยากรทางน้ำหนองหาร
คณบดีออนไลน์
ระบบฐานข้อมูลคณะ
ฐานข้อมูลเพื่อการตัดสินใจ
ผลงานทางวิชาการ
ทวนสอบวิชาเรียน
ติดต่อเรา
หน้าแรก
แนะนำคณะ
ประวัติคณะ
โครงสร้างการบริหาร
โครงสร้างสำนักงานเลขานุการ
คณาจารย์และบุคลากร
แผนกลยุทธ์
หลักสูตร
ปริญญาตรี
เทคโนโลยีการอาหาร
ทรัพยากรเกษตรและการจัดการการผลิต
สัตวศาสตร์
อาหารปลอดภัยและโภชนาการ
ประมง
ทรัพยากรเกษตร
ปริญญาโท
วท.ม.(ทรัพยากรเกษตร)
วท.ม.(เทคโนโลยีการอาหาร)
คู่มือหลักสูตรการศึกษา
อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร
สำหรับบุคคล
สำหรับนิสิต
ฝึกงานและสหกิจศึกษา
แบบฟอร์มสำหรับนิสิต
ตรวจสอบชั่วโมงกิจกรรม
คำนวณเกรดออนไลน์
อาจารย์ที่ปรึกษาออนไลน์
คุณลักษณะพฤติกรรมจริยธรรม
คุณลักษณะบัณฑิต มก.
คู่มือคุณธรรมจริยธรรม
สำหรับบุคลากร
การขอตำแหน่งทางวิชาการ
E-Office
ข้อมูล AUNQA
จรรยาบรรณบุคลากร มก.
จรรยาบรรณอาจารย์ มก.
ระบบ มคอ KU-ISEA
เล่มหลักสูตร มคอ.2
ประเมินการสอนผ่านเครือข่าย
ระบบภาระงาน
N-RAI Template
สำหรับบุคคลทั่วไป
บริการวิชาการ
สำหรับศิษย์เก่า
สโมสรนิสิตเก่า ทอ.
Facebook ศิษย์เก่า
งานวิจัย
บริการวิชาการ
งานฝึกอบรม
บริการตรวจวิเคราะห์
การตรวจวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม
การตรวจวิเคราะห์ดิน พืช และปุ๋ย
การตรวจวิเคราะห์อาหารสัตว์
บริการให้เช่าเครื่องมือ
ห้องปฏิบัติการทางเทคโนโลยีการอาหาร
ห้องปฏิบัติการสรีรวิทยาพืช
ห้องปฏิบัติการพันธุศาสตร์
ห้องปฏิบัติการชีววิทยา
ห้องปฏิบัติการสรีรวิทยาสัตว์
หน่วยงาน
เครือข่ายข้าวเหนียว
ฐานข้อมูลทรัพยากรทางน้ำหนองหาร
คณบดีออนไลน์
ระบบฐานข้อมูลคณะ
ฐานข้อมูลเพื่อการตัดสินใจ
ผลงานทางวิชาการ
ทวนสอบวิชาเรียน
ติดต่อเรา
การขอตำแหน่งทางวิชาการ
คณะอนุกรรมการพิจารณาตำแหน่งทางวิชาการประจำคณะ
รายละเอียดขั้นตอนการเสนอขอตำแหน่งทางวิชาการ
เกณฑ์/ระเบียบข้อบังคับเกี่ยวกับตำแหน่งทางวิชาการ
แบบฟอร์มการเสนอขอตำแหน่งทางวิชาการ
บัญชีรายชื่อผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาผลงานทางวิชาการ
รายงานความก้าวหน้าตำแหน่งทางวิชาการ
กองทรัพยากรมนุษย์ มก. (ความก้าวหน้าสายวิชาการ)
ภาระงานในฐานะอาจารย์ผู้สอนในมหาวิทยาลัย
สรุปจำนวนผู้ได้รับตำแหน่งทางวิชาการของคณะ